Xích đu nhún nhún Baby Jumping

Hãng : Thanh Phúc
Mã SP : TP Baby Jumping
Giá bán : 1,700,000  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

MÁY TẬP THỂ DỤC ĐA CHỨC NĂNG BABY JUMPING - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BÉ YÊU!!!
SẢN PHẨM ĐI THEO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ TỪ 4 THÁNG TỚI 10 TUỔI.
Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby Jumping là một kiểu dụng cụ luyện tập thể chất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, dựa trên lý luận trí thông minh đa nguyên do tiến sỹ Howard Gardner của Trường Havard Mỹ đề ra vào năm 1983, có chức năng tổng hợp mà trẻ rất thích là nhún và xích đu. Chức năng nhún, xích đu giúp trẻ được thể nghiệm niềm vui thông qua việc vận động, giúp trẻ phát huy được thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất, giúp bé yêu giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát.

 

Xích đu nhún nhún Baby Jumping cho bé yêu thêm khỏe mạnh và thông minh

MÁY TẬP THỂ DỤC ĐA CHỨC NĂNG BABY JUMPING - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BÉ YÊU!!!
SẢN PHẨM ĐI THEO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ TỪ 4 THÁNG TỚI 10 TUỔI.
Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby Jumping là một kiểu dụng cụ luyện tập thể chất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, dựa trên lý luận trí thông minh đa nguyên do tiến sỹ Howard Gardner của Trường Havard Mỹ đề ra vào năm 1983, có chức năng tổng hợp mà trẻ rất thích là nhún và xích đu. Chức năng nhún, xích đu giúp trẻ được thể nghiệm niềm vui thông qua việc vận động, giúp trẻ phát huy được thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất, giúp bé yêu giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát.

****GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM XÍCH ĐU NHÚN NHÚN  ****

* Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby Jumping là một dụng cụ luyện tập thể chất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ; có chức năng tổng hợp mà trẻ rất thích là nhún và xích đu. Chức năng nhún, xích đu giúp trẻ được thể nghiệm niềm vui thông qua việc vận động, giúp trẻ phát huy được thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất, giúp bé yêu giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát.
** Thể chất khỏe mạnh luôn là nền tảng tuyệt vời nhất để bé phát triển tốt, Đặc biệt khi trẻ bước vào giai đoạn 4 tháng tuổi là cơ sở cho sự trưởng thành của trẻ. Nhún và lắc lư chính là những  động tác tập thể dục đầu tiên. Và là bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình rèn luyện giúp bé có thể chất khỏe mạnh. Đê nâng cao thể chất, sản phẩm đồ dùng cho bé mang tên xích đu nhún nhún Baby Jumping được ra đời.
Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby jumping có thể hỗ trợ trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên chủ động làm các động tác nhún, lơ lửng, dạo bước trên không, lấy thăng bằng, chuyển hướng, đung đưa. Sản phẩm này vừa giải quyết được sự cực nhọc của cha mẹ khi suốt ngaỳ phải bế con, vừa giúp trẻ có cảm giác được rèn luyện ngay trong lúc vui chơi, nâng cao thể chất.

*** Việc luyện tập có thể giúp trẻ nâng cao chức năng kiểm soát, chức năng điều phối, và chức năng lấy thăng bằng của tứ chi, thúc đầy sự trưởng thành về chức năng thăng bằng tiền đình của trẻ, giúp trẻ thoát khỏi những triệu chứng mất thăng bằng về cảm giác có thể xảy ra như sau tàu, say xe, dễ ngã, hiếu động thái quá, tăng động giảm tập trung… Thúc đẩy sự phát triển cơ và xương, hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, rèn luyện khả năng điều phối và khả năng chỉ huy của hệ thần kinh trung khu não ở trẻ. Luyện tập trong thời gian dài sẽ hình thành sự hòa hợp cao trong cảm giác, nâng cao thể chất và trí tuệ của trẻ, có lợi cho sự phát triển sau này.
Chức năng nhún ở sản phẩm này thích hợp cho trẻ từ khoảng 4 thàng tuổi (phần cổ hoàn toàn có thể nâng được phần đầu) đến tuổi có thể tự đi đến 18 tháng.
** Chức năng nhún ở sản phẩm này thích hợp cho trẻ từ khoảng 4 thàng tuổi (phần cổ hoàn toàn có thể nâng được phần đầu) đến tuổi có thể tự đi.
Chức năng xích đu thích hợp cho trẻ từ 7 đến 36 tháng tuổi ( khi trẻ đã biết ngồi vững)

Máy tập thể dục đa chức năng dành cho trẻ em Baby Jumping là một kiểu dụng cụ luyện tập thể chất thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, có chức năng tổng hợp mà trẻ rất thích là nhún và xích đu. 
Chức năng nhún, xích đu giúp trẻ được thể nghiệm niềm vui thông qua việc vận động, giúp trẻ phát huy được thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất, giúp bé yêu giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm đồ chơi cho bé này có hai chức năng chính mà trẻ rất thích đó là nhún và xích đu.

Đối với chức năng nhún nhảy: với Thiết kế thông minh sản phẩm này tạo ra trạng thái lơ lửng,

Kích thích bé chủ động nhún nhảy, tự lấy thăng hoặc đung đưa, xoay hưới....phía sau san phẩm có thể nâng đầu vì vậy những bé từ 4 tháng đến 1 tuổi xương cổ chưa cứng cáp vẫn có thể sử dụng thoải mái và an toàn. Chức năng nhún nhảy có tác dụng giúp đôi chân của bé cứng cáp hơn. Dần dần bé cũng sẽ tự biết cách chuyển hướng , giữ thăng bằng và điều khiển tứ chi linh hoạt. Trạng thái lơ lửng của sản phẩm cũng sẽ giúp bé quen và thoát khỏi cảm giác tương tự như say sóng, say tàu xe...

Đối với chức năng xích đu : đây là chức năng dành cho những bé đã biết ngồi từ ( 7 – 36 Tháng tuổi). Xích đu nhún nhún Baby Jumping không giống như đồ chơi trẻ em thông thường mà la dụng cụ đa năng giúp bé nâng cao thể chất, giúp xương cốt của trẻ cứng cáp, khỏe mạnh mà đây còn là dụng cụ  giúp các mẹ kiểm soát sự hiếu động của con trẻ.

Với sản phẩm này chắc chắn các mẹ sẽ có thêm thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những việc khác mà không cần phải lo lắng về con.

 

.

 


 

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN
Thực tế luyện tập chính là quá trình người nhà vui chơi cùng trẻ. Khi sử dụng Baby jumping để luyện tập cơ thể cho trẻ, tốt nhất là thực hiện hàng ngày. Cần chú ý, đối với những bé ít vận động, thời gian có thể dài hơn, khoảng hai đến ba ngày đầu cần có người lớn giữ thanh ngang, giúp bé nhảy theo tiết tấu, để trẻ tìm được cảm giác nhún nhảy, trải nghiệm niềm vui khi tập luyện.
Cũng có thể để trẻ tự nhún nhảy, xoay hướng, đi bộ trên không, từ đó tiếp nhận các hình thái cơ thể và động tác luyện tập khác nhau. Có thể mở nhạc thiếu nhi, nhún nhảy theo nhịp giúp nâng cao khả năng cảm thụ tiết tấu của trẻ, treo thêm đồ chơi xung quanh, để thảm chơi nhiều màu sắc dưới chân nâng cao sự hứng thú của bé.
Trẻ khoảng 4 tháng tuổi ( cổ có thể nâng đỡ cho đầu) có thể tập luyện nhún nhảy, mỗi ngày tập 3 đến 6 lần, mỗi lần khoảng 20 phút, dừng lại trước khi trẻ cảm thấy mệt hoặc chóng mặt.
Chú ý: Sản phẩm này do người lớn lắp đặt
Sản phẩm này là một kiểu dụng cụ rèn luyện thể chất chuyên dụng, không phải là đồ chơi, hãy sử dụng sản phảm này dưới sự giám sát của người lớn, không được để trẻ tự sử dụng một mình;
Trước khi sử dụng hãy tháo những vật treo trên cổ trẻ xuống;Khi sử dụng phải để cách xa những trẻ lớn;
Thiết bị nhún nhún: điều chỉnh sao cho đầu ngón chân trẻ vừa tiếp xúc với mặt đất, không được để cả bàn chân trẻ tiếp xúc với mặt đất.

 

Lắp đặt khung: 
Thanh ngang bằng ống cong 1 trên mặt đất, lắp 4 ống đỡ giữa 2 ( phần cuối có lỗ) vào 1, ngắm lỗ 1 và 2, lắp ốc vít vào, lót miếng đệm 6 vào và xoáy chặt đai ốc hình bướm 7;
Lắp 4 ống đỡ ở phần cuối 3 ( phần cuối có chân) lắp vào 2, ngắm lỗ ở 2 và 3, lắp ốc vít vào.
dựng thẳng khung lên, lót miếng đệm vào, lắp ốc vít vào lỗ ở trụ ngang gấp 4, xoáy chặt đai ốc hình bướm 7;
tháo khung ra và đè trụ ngang gấp 4 xuống, khi đến vị trí nằm ngang thì kéo chốt an toàn ở giữa ra phía bên ngoài ( mũ nhỏ màu đỏ), sau khi ép thẳng, chốt an toàn sẽ mắc vào lỗ ở trụ ngang gấp và bị khóa chặt.
điều chỉnh xoay tròn chân chống trượt 8 theo hướng của các chân ở khung, đảm bảo phần duối chân chống trượt và mặt đất song song và khít chặt nhau.
Chú ý: khi cất chỉ cần rút chốt an toàn ra phía ngoài, sau đó nâng trụ ngang gấp lên là được.
Lắp đặt chức năng nhún
Khi xuất xưởng, thiết bị đàn hồi (9), (10), (11) đã được lắp ráp, trực tiếp móc phần đầu dây xích nhỏ vào phần trục vít ở giữa khung đa chức năng thông qua dây treo. Treo túi địu (13) lên trên thanh ngang hình chữ nhân (12) và nối các thiết bị ở trên với nhau; bảo đảm trong điều kiện an toàn đặt trẻ vào địu an toàn (13), mặt có logo Bellbel là mặt trước, mặt khóa dán và đai an toàn ở phần phía sau.
Chú ý: khi nối dây xích nhỏ (9) và thanh ngang bằng ống cong (1) với nhau, phải dựa vào chiều cao của trẻ để điều chỉnh độ dài của dây xích nhỏ (9), khiến đầu ngón chân trẻ vừa tiếp xúc với mặt đất để góp phần đạt hiệu quả nhún tốt nhất.

 


Kích thước: Cao*dài*rộng= 1,53 * 1,22 * 1,12

*** CHÚ Ý: Máy tập thể dục đa năng dành cho trẻ em Baby jumping là một kiểu dụng cụ rèn luyện thể chất chuyên dụng, không phải là đồ chơi, hãy sử dụng sản phảm này dưới sự giám sát của người lớn, không được để trẻ tự sử dụng một mình.


TẤT CẢ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ YÊU.
 

GIÁ: 1.700.000 (bao gồm khung và bộ nhún nhún)
Mua hàng liên hệ hot line: 0902.210.981 (Mrs Hiền)

 

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Thanh Phúc

Địa chỉ: Số 251 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.37618003 - hotline: 090.221 0981

Email: noithatmamnon2014@gmail.com

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm khác tại địa chỉ website: dochoinhapkhau.net

 

Bài Viết tương tự

Đồ chơi

Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi lắp ghép

Đồ chơi sáng tạo

Đồ chơi ghép hình

Đồ chơi lego

Đồ chơi thông minh

Đồ chơi mẫu giáo

Đồ chơi mầm non

Đồ chơi vận động

Đồ chơi giá rẻ

Đồ chơi an toàn

Đồ chơi cho trẻ tự kỷ

Đồ chơi cho trẻ khuyết tật

Đồ chơi liên hoàn

Bàn nhập khẩu

Ghế nhập khẩu

Bàn ghế nhập khẩu